Cách fix lỗi “This app has been blocked for your protection” trên Windows 10

0
Rate this post

Các biện pháp bảo vệ người dùng trong Windows 10 rất mạnh, và là một tính năng tốt giúp bảo vệ mọi người khỏi phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nó lại khiến bạn khó chịu vì những rắc rối không đáng có. Sau đây, Followeek sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi :”This app has been blocked for your protection”.

Cách khắc phục lỗi Protection

Tên của hộp bật lên là “User Account Control” nhưng nó sẽ bật lên ngay cả khi bạn đặt cài đặt kiểm soát tài khoản người dùng của mình ở mức tối thiểu hoặc tắt chúng. Nội dung cảnh báo là “Chương trình này đã bị chặn để bảo vệ bạn” và nội dung cảnh báo là “Quản trị viên đã chặn không cho bạn chạy chương trình này. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với quản trị viên. ”

Tuy nhiên, bạn có thể tắt hộp thoại này bằng cách chuyển sang command prompt.

Mặc dù nhấp chuột phải vào ứng dụng được đề cập và chọn “Run as administrator” không có tác dụng gì, nếu bạn đặt “cmd.exe” trong hộp thoại chạy trên Menu Bắt đầu của Windows 10, hãy nhấp chuột phải vào ứng dụng đó và chọn “Run as administrator”cho command prompt, như đã thấy ở trên cùng với ứng dụng Setup.exe, sau đó command prompt sẽ thực thi tệp.

Tại thời điểm đó, bạn có thể chỉ cần điều hướng đến vị trí của tệp .EXE thông qua command prompt và chạy nó như trong ảnh chụp màn hình ở trên. Không giống như chọn “Run as administrator” thông qua GUI trong Windows Explorer, khi khởi chạy từ elevated commend prompt, bạn sẽ dễ dàng vượt qua lỗi.


Followeek đã mang tới đáp án cho câu hỏi của bạn chưa? Hãy để chúng tôi biết thêm cảm nhận của bạn ở dưới phần comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *