Cách mở và chơi Secret Surfing trên Microsoft Edge

0
Rate this post

Microsoft tạo một trò chơi khủng long ẩn trên nền tảng Google Chrome. Phiên bản mới của Microsoft Edge sẽ có một trò chơi khác mang tên secret surfing

Cập nhật: Trò chơi hiện có sẵn cho mọi người trong Microsoft Edge 83, phát hành vào tháng 5 năm 2020. Cập nhật trình duyệt Edge của bạn nếu bạn chưa thể truy cập.

Cách truy cập trò chơi lướt sóng

Để truy cập trò chơi, hãy nhập edge://surf vào thanh địa chỉ của Edge và nhấn Enter. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Edge có chứa trò chơi, nó sẽ tải ngay lập tức. Phần “edge: //” của địa chỉ cho biết đây là một trang nội bộ được tích hợp sẵn trong ứng dụng Microsoft Edge.

Bạn sẽ thấy màn hình chọn ký tự. Sử dụng các phím mũi tên trái và phải và phím cách để chọn một nhân vật và bắt đầu chơi.

Truy cập trò chơi kiểu SkiFree bí mật của Microsoft Edge.

 

Cách chơi trò chơi Surfing

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật của bạn và phím cách để tạm dừng. Các phím trái và phải di chuyển sang trái và phải, phím lên dừng người lướt của bạn và phím xuống tiếp tục lướt. Nhấn phím “f” để sử dụng sức mạnh tăng tốc — bạn có thể nhận được một cái khi bắt đầu trò chơi. Chúng trông giống như những tia chớp màu xanh lá cây.

Trò chơi lướt ván bí mật của Microsoft

Bạn cũng có thể điều khiển trò chơi bằng chuột hoặc bàn di chuột. Di chuyển con trỏ chuột để điều khiển nhân vật của bạn và nhấp đúp để kích hoạt tăng tốc độ.

Trò chơi thậm chí còn bao gồm hỗ trợ cho bộ điều khiển Xbox. Cắm bộ điều khiển Xbox 360 hoặc ghép nối không dây bộ điều khiển Xbox One và bạn có thể điều khiển trò chơi bằng cần điều khiển hoặc d-pad, sử dụng nút A để tạm dừng và trình kích hoạt bên phải để kích hoạt tăng tốc độ của bạn. 

Sử dụng bộ điều khiển Xbox trong trò chơi lướt web của Microsoft Edge.

Bạn có thể chọn các chế độ chơi khác bằng cách nhấp vào nút menu ở góc trên bên phải của trò chơi. Dưới đây là các chế độ chơi có sẵn:

  • Let’s surf: Cố gắng đi xa nhất có thể.
  • Time trial: Khóa học này dành cho người mới. Cố gắng vượt qua càng nhanh càng tốt.
  • Zig zag: Biển sẽ tạo ra những cánh cổng mà bạn cần phải lướt qua. Cố gắng vượt qua nhiều cửa liên tiếp.

Trò chơi cũng bao gồm các tính năng trợ năng hữu ích khác. Có một nút chuyển đổi “Chế độ hiển thị cao” giúp vật cản dễ nhìn thấy hơn và “Chế độ tốc độ giảm” làm chậm tốc độ lướt.

Tất cả các điều khiển của trò chơi cũng được giải thích trong menu. Nhấp vào nút menu và chọn “How to play” để xem các sơ đồ điều khiển cho bàn phím, chuột, bàn di chuột và bộ điều khiển trò chơi.

Cài đặt trò chơi trong trò chơi lướt web bí mật của Edge

Trò chơi này có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng nó có đầy đủ tính năng như trò chơi khủng long của Google Chrome. Giống như trò chơi dino nổi tiếng của Chrome, nó hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến. Nếu kết nối internet của bạn bị ngắt và bạn muốn kết thúc trong vài phút, bạn luôn có thể tải trò chơi lướt web và chơi ngoại tuyến.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *